Đang tải... Vui lòng chờ...
Prev Next
Tin tức
Cách dùng sữa ong chúa mang lại hiệu quả tốt nhất

Sữa ong chúa là loại thực phẩm đặc biệt từ tinh túy các loại hoa được làm ra bởi con ong thợ để nuôi ấu trùng ong trở thành con ong chúa. Ong chúa chỉ ăn sữa ong chúa nên to lớn và phát triển nhanh hơn ong thợ rất nhiều lần, sống lâu hơn ong thợ gấp 40 lần và đẻ hơn 2000 trứng/ngày. Có thể nói sữa ong chúa là dược phẩm đặc biệt, rất quý và mang lại nhiều tác dụng cho sức khỏe và làm đẹp của cơ thể.

Tổng hợp 9 cách nhận biết mật ong nguyên chất

Từ xưa đến nay mật ong được mọi người biết đến như một loại thực phẩm quý từ thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, giúp làm đẹp… do giá thành mật ong nguyên chất khá đắt mà nhu cầu người dùng nhiều do vậy trên thị trường xuất hiện rất nhiều những sản phẩm mật ong giả kém chất lượng. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn cách nhận biết mật ong nguyên chất.

Tác dụng diệu kỳ của nghệ và mật ong

Từ lâu nghệ và mật ong đã được Đông y phát hiện có thể trị các vấn đề về dạ dày như viêm loét, chống viêm nhiễm đường tiêu hóa, giúp mau lành vết thương, bổ máu, tăng cường sinh tố và sinh lực, giúp da dẻ hồng hào. Tác dụng của nghệ và mật ong đạt đến tối đa khi bạn sử dụng kết hợp chúng vào trong một công thức. Chúng sẽ bổ sung và hỗ trợ cho nhau nhờ vào những thuộc tính riêng lẻ mà chúng có.

Chanh đào: Vị thuốc chữa ho của mọi nhà

Khi mùa chanh đào vào vụ cũng là lúc các bà nội trợ tranh thủ chuẩn bị cho gia đình mình một bình chanh ngâm giúp chữa ho trước khi mùa đông tràn về.

Vietnam.vnanet.vn:VINAPI - Ngọt thơm từng giọt mật

Tận dụng lợi thế về khí hậu thiên nhiên ôn hòa và nguồn hoa rừng tự nhiên dồi dào ở các vùng núi phía Bắc, Công ty Cổ phần Ong Trung ương (VINAPI) đã thành lập các trại ong lớn để sản xuất ra những loại mật ong tinh khiết, chất lượng cao. Sản phẩm của Công ty đã được xuất khẩu sang các nước châu Âu, Nhật Bản, Mỹ và Canada.

Kết nối với chúng tôi

Lượt truy cập