0

BLOG

CÙNG VINAPI CHO MÙA VU LAN THÊM ĐẦM ẤM YÊU THƯƠNG

05/08/2019

-

Mật ong

-

0 Bình luận

Ngày lễ Vu Lan báo hiếu là dịp nhắc nhở thế hệ con cháu chúng ta nhớ tới công ơn dưỡng dục sinh thành của cha, mẹ, ông bà tổ tiên. Đồng thời cũng giúp mỗi người tiếp cận được những ý nghĩa giáo dục đầy tính nhân văn của đạo Phật “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ kẻ trồng cây”.

Không nhất thiết phải chọn những thứ đắt tiền, xa xỉ, thay vào đó là một món quà dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, nói những lời yêu thương, lời cảm ơn bố mẹ vì đã sinh thành ra chúng ta

Nhưng chính sự xô bồ, lo cơm áo gạo tiền mà khiến chúng ta xao nhãng đi bổ phận trách nhiệm với cha mẹ. Có bao giờ, bạn tự đặt câu hỏi đã bao lâu mình chưa gọi điện về nhà? Từ bao giờ những lời quan tâm hỏi han dành cho ba mẹ trở nên hiếm hoi? Người ta có thể trả lời facebook 1 giây sau đó, nhưng lại để ba mẹ chờ đợi tin nhắn hàng ngày, hàng giờ.

Có lẽ vì thế mà ngày lễ Vu Lan như một lời nhắc nhở đến với mỗi chúng ta. Hãy trân quý những giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình, bên bố mẹ của mình

Hiểu được nỗi niềm đó, VINAPI xin gửi tới quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt cho mùa Vu Lan năm nay

Giảm 5% với cho đóa đơn mua từ 500k trở lên

Tặng hộp mứt vỏ bưởi 72k cho hóa đơn mua từ 1 triệu trở lên

Thời gian áp dụng: 5/8-17/8

Đối tượng áp dụng: Toàn bộ khách hàng mua hàng tại công ty ONG TRUNG ƯƠNG

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI

Tinh nghệ nóng hay không?

Tinh nghệ là sản phẩm chắt lọc tinh túy từ củ nghệ tươi với nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe con người. Tuy nhiên nhiều người vẫn e dè vì nghĩ rằng "tinh nghệ có tính nóng vì nó là sản phẩm chiết suất từ nghệ" Vậy tinh nghệ có nóng không?

21/03/2016 0

Noel mùa để đẹp và yêu thương

Noel là cơ hội tuyệt vời để mọi người tha hồ xuống phố với nhiều sắc màu rực rỡ. Noel thời điểm trao gửi yêu thương đầy lý tưởng của nhân loại trong tiết trời giá lạnh của những ngày gần cuối đông.

21/03/2016 0