0

Hướng dẫn giao nhận hàng

Quy định về giao nhận hàng và cước phí

Thực hiện giao hàng đến tận nhà quý khách trên toàn quốc với đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

1. Sản phẩm áp dụng

Tất cả các sản phẩm của Vinapi.

2. Phương thức vận chuyển

Giao hàng tận nơi: Vinapi sẽ giao hàng đến địa chỉ Quý khách yêu cầu.

Giao hàng ra bến xe: yêu cầu Vinapi vận chuyển hàng đến nhà xe hoặc hãng vận chuyển để chuyển hàng đi xa. Với hình thức này, khách hàng có thể tự liên hệ với hãng vận chuyển, nhà xe.

3. Thời gian giao hàng

a. Quy định thời gian xử lý đơn hàng online

- Đơn đặt hàng từ: 8h00 – 17h00 thì chúng tôi sẽ liên hệ ngay trong ngày.

- Đơn đặt hàng sau 17h00 thì chúng tôi sẽ liên hệ vào sáng hôm sau.

- Đơn đặt hàng sau 17h00 thứ 7 và Chủ Nhật thì chúng tôi sẽ liên hệ vào sáng thứ 2 tuần sau. 

=> Căn cứ vào thời gian xử lý đơn hàng mà chúng tôi sắp xếp thời gian giao hàng phù hợp cho Quý khách.

b. Thời gian giao hàng thông thường

Tại nội thành Hà Nội (Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Tây Hồ, Hà Đông 1 (Trục Quan Trung - Trần Phú và

các đường nhánh không xa hơn khu vực này) và một số khu vực thuộc Huyện từ Liêm (Mỹ Đình, Cổ Nhuế).

- Đối với những đơn hàng đặt trước 11h, giao hàng trong buổi chiều cùng ngày.

- Đối với những đơn hàng đặt sau 11h sẽ giao hàng trước 12h sáng hôm sau

Tại các tỉnh thành khác

Thời gian nhận hàng có thể từ 1 đến 3 ngày (làm việc) tại các điểm trung tâm thành phố, 3 đến 7 ngày (làm việc)  tại các huyện xã.

Chú ý:

Thời gian giao hàng có nhanh hơn hoặc chậm hơn chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

Trường hợp giao hỏa tốc, giao hẹn giờ: Quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển phụ trội theo quy định của hãng vận chuyển.

4. Đóng gói giao hàng

Đối với đơn hàng giao hàng ở xa, hoặc những đơn hàng phải bảo quản lạnh có độ rủi ro cao như sữa ong chúa, để an toàn cho hàng hóa của quí khách, Vinapi sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì, hộp xốp hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng do đó chi phí vận chuyển sẽ cộng thêm những phần chi phí phụ trội đó. Đối với sản phẩm sữa ong chúa khi vận chuyển xa, quý khách lưu ý thông tin lien lạc đến từ phía vận chuyển. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc hàng hóa bị hỏng do yếu tố chủ quan của người nhận như: bên vận chuyển giao hàng trễ, không giao được hàng do không thể liên lạc với quý khách…

5. Cước phí

a. Đối với địa bàn thành phố Hà Nội

Nội thành bao gồm các quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Tây Hồ (không xa hơn Nguyễn Hoàng Tôn, từ Ciputral và khu vực lân cận tính phí ship ngoại thành), Hà Đông 1 (Trục Quan Trung - Trần Phú và các đường nhánh không xa hơn khu vực này) và một số khu vực thuộc Huyện từ Liêm (Mỹ Đình, Cổ Nhuế)

 

 

 

Ngoại thành: Long Biên 1 (Đường Nguyễn Văn Cừ và đường Nhánh không xa hơn cầu Chui). Hà Đông (không thuộc trục đường Quang Trung - Trần Phú). Từ Liêm và một số địa điểm thuộc quận Tây Hồ và Hoàng Mai.

 

b. Đối với các tỉnh thành khác khu vực Hà Nội

Đối với những đơn hàng đơn hàng ở xa không thuộc khu vực trên chúng tôi sẽ tính cước theo cước phí hãng vận chuyển và thông báo với khách hàng.