0

Hướng dẫn mua hàng 1

I. Hướng dẫn mua hàng và thanh toán

1. Hướng dẫn mua hàng

Đặt hàng trực tuyến

Sau khi chọn sản phẩm ưng ý, gửi đơn hàng thành công đến vinapi, nhân viên vinapi sẽ gọi điện đến quý khách đề xác nhận đơn hàng và phương thức thanh toán.

Căn cứ vào thời gian đặt hàng chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng và sắp xếp thời gian giao hàng phù hợp cho quý khách.

Trễ nhất là 1 ngày sau khi quý khách đặt hàng (Đối với khu vực thành phố Hà Nội)

Đặt hàng qua điện thoại

Quý khhách vui lòng gọi điện thoại tới số 091 283 1964, cung cấp thông tin và đặt hàng trực tiếp với nhân viên tư vấn bán hàng của Vinapi. Thực hiện giao dịch mua hàng. Sau khi giao dịch thành công, chúng tôi sẽ tiến hành việc giao hàng cho bạn.

2. Phương thức thanh toán

Thanh toán tại nhà (Chỉ áp dụng cho nội Thành Hà Nội và một số khu vực lân cận Long Biên, Bắc Từ Liêm 1, Nam từ Liêm 1): Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt sau khi nhận hàng.

Thanh toán qua ngân hàng

Sau khi đặt hàng thành công, quý khách vui lòng chuyển khoản cho Vinapi theo số tài khoản sau:

                              Chủ tài khoản:Chi nhánh Công ty cổ phần Ong Trung Ương - Xí nghiệp vật tư chế biến xuất khẩu 1

                              Số tài khoản: 1500311000044

                              Ngân hàng: Agribank chi nhánh Hà Nội

Sau khi chuyển khoản quý khách có thể nhắn tin SMS tới số 091 283 1964, hoặc gọi điện thoại tới số 04 3773 1630  với nội dung chuyển khoản: Thanh toán cho đơn hàng X – Tên sản phẩm để nhân viên Vinapi đối chiếu với ngân hàng về khoản tiền của quý khách, đồng thời đảm bảo việc gửi hàng cho quý khách sớm nhất.

Chú ý:

Quý khách hàng có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng và đại lý phân phối của VINAPI

III. Quy định về giao nhận hàng và cước phí

Thực hiện giao hàng đến tận nhà quý khách trên toàn quốc với đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

1. Sản phẩm áp dụng

Tất cả các sản phẩm của Vinapi.

2. Phương thức vận chuyển

Giao hàng tận nơi: Vinapi sẽ giao hàng đến địa chỉ Quý khách yêu cầu.

Giao hàng ra bến xe: yêu cầu Vinapi vận chuyển hàng đến nhà xe hoặc hãng vận chuyển để chuyển hàng đi xa. Với hình thức này, khách hàng có thể tự liên hệ với hãng vận chuyển, nhà xe.

3. Thời gian giao hàng

a. Quy định thời gian xử lý đơn hàng online

- Đơn đặt hàng từ: 8h00 – 17h00 thì chúng tôi sẽ liên hệ ngay trong ngày.

- Đơn đặt hàng sau 17h00 thì chúng tôi sẽ liên hệ vào sáng hôm sau.

- Đơn đặt hàng sau 17h00 thứ 7 và Chủ Nhật thì chúng tôi sẽ liên hệ vào sáng thứ 2 tuần sau. 

=> Căn cứ vào thời gian xử lý đơn hàng mà chúng tôi sắp xếp thời gian giao hàng phù hợp cho Quý khách.

b. Thời gian giao hàng thông thường

Tại nội thành Hà Nội (Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Tây Hồ, Hà Đông 1 (Trục Quan Trung - Trần Phú và

các đường nhánh không xa hơn khu vực này) và một số khu vực thuộc Huyện từ Liêm (Mỹ Đình, Cổ Nhuế).

- Đối với những đơn hàng đặt trước 11h, giao hàng trong buổi chiều cùng ngày.

- Đối với những đơn hàng đặt sau 11h sẽ giao hàng trước 12h sáng hôm sau

Tại các tỉnh thành khác

Thời gian nhận hàng có thể từ 1 đến 3 ngày (làm việc) tại các điểm trung tâm thành phố, 3 đến 7 ngày (làm việc)  tại các huyện xã.

Chú ý:

Thời gian giao hàng có nhanh hơn hoặc chậm hơn chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

Trường hợp giao hỏa tốc, giao hẹn giờ: Quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển phụ trội theo quy định của hãng vận chuyển.

4. Đóng gói giao hàng

Đối với đơn hàng giao hàng ở xa, hoặc những đơn hàng phải bảo quản lạnh có độ rủi ro cao như sữa ong chúa, để an toàn cho hàng hóa của quí khách, Vinapi sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì, hộp xốp hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng do đó chi phí vận chuyển sẽ cộng thêm những phần chi phí phụ trội đó.

5. Cước phí

a. Đối với địa bàn thành phố Hà Nội

Nội thành bao gồm các quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Tây Hồ (không xa hơn Nguyễn Hoàng Tôn, từ Ciputral và khu vực lân cận tính phí ship ngoại thành), Hà Đông 1 (Trục Quan Trung - Trần Phú và các đường nhánh không xa hơn khu vực này) và một số khu vực thuộc Huyện từ Liêm (Mỹ Đình, Cổ Nhuế)

 

 

 

Ngoại thành: Long Biên 1 (Đường Nguyễn Văn Cừ và đường Nhánh không xa hơn cầu Chui). Hà Đông (không thuộc trục đường Quang Trung - Trần Phú). Từ Liêm và một số địa điểm thuộc quận Tây Hồ và Hoàng Mai.

 

b. Đối với các tỉnh thành khác khu vực Hà Nội

Đối với những đơn hàng đơn hàng ở xa không thuộc khu vực trên chúng tôi sẽ tính cước theo cước phí hãng vận chuyển và thông báo với khách hàng.

6. Đổi  trả hàng

- Nếu dịch vụ vận chuyển do Vinapi hoặc do chúng tôi chỉ định, Vinapi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Vinapi đến quý khách.

- Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng : 091 283 1964

- Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Vinapi không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quí khách sau này.

- Nếu dịch vụ vận chuyển do quí khách chỉ định và lựa chọn thì quí khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Vinapi đến quí khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.