0

BLOG

Mật ong Vinabee tại thị trường Nhật Bản.

21/03/2016

-

Hải Lan

-

0 Bình luận

Không những là khách hàng thân thiết lâu năm, đối tác đáng tin cậy của thị trường mật ong thế giới: US, EU...thương hiệu mật ong Vinabee của công ty cổ phần Ong Trung Ương (VINAPI) đã có mặt tại thị trường khó tính Nhật Bản.

Ngày 15/07/2015 tại Hà Nội, Công ty cổ phần Ong Trung Ương (VINAPI)  và Ltd. Guohua Garden (kokka-en co.,ltd) đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác phân phối các sản phẩm Ong mang thương hiệu vinabee tại thị trường Nhật Bản.

Theo đó,  VINAPI sẽ trở thành nhà cung cấp các sản phẩm Ong cho kokka-en co.,ltd và ngược lại kokka-en co.,ltd sẽ trở thành đối tác đầu tiên được quyền phân phối sản phẩm VINABEE  tại thị trường khó tính này. 

Kokka-en co.,ltd trở thành nhà phân phối sản phẩm ong Vinabee tại Nhật Bản

Ông Masato Nakajima - Phó tổng giám đốc kokka-en co.,ltd chia sẻ "Chúng tôi đánh giá cao năng lực và kinh nghiệm của các bạn trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu mật ong ra thị trường thế giới, đã cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng từ nguồn nguyên liệu đảm bảo có nguồn gốc rõ ràng, góp phần vào sự phát triển sức khỏe con người, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự hợp tác đang được diễn ra một cách mạnh mẽ với VINAPI sẽ tạo thêm được nhiều lợi ích cho các bên tham gia khi thế mạnh của mỗi đơn vị được kết nối và cùng nhau phát triển."

Về phía VINAPI, Bà Nguyễn Thị Kim Ngọc - Tổng giám đốc đồng thời là giám đốc đối ngoại cũng cho biết "Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với kokka-en co.,ltd, hy vọng có thể trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy, đối tác thân thiết của các bạn để các sản phẩm Ong mang thương hiệu vinabee đến gần hơn với người tiêu dùng Nhật."

Một số hình ảnh mật ong vinabee trên kokkaen.co.jp Nhật Bản

Ngày 20/07/2015, các sản phẩm mật ong vinabee đã chính thức có mặt tại đất nước nổi tiếng khó tính này. Đây được xem là bước đệm đầu tiên để mật ong Việt nói chung cũng như mật ong VINAPI nói riêng tiếp cận sâu hơn đến thị trường châu Á đặc biệt thị trường Nhật Bản, góp phần vào sự phát triển ngành ong mật Việt Nam.

Thông tin về kokka-en co.,ltd các bạn có thể xem tại đây

http://www.kokkaen.co.jp/corpo_overview.html

 
Company Profile
Trade name Ltd. Guohua Garden
head office Osaka Izumi City Yoshimasa cho 10
Founding March 1, 1927
Capital ¥ 20 million
Representative Kishiwaki Atsushikai
employee 300 people (man 150 F 150)
TEL (0725) 92-2737
FAX (0725) 92-1011

 

VINAPI News

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI

Tinh nghệ nóng hay không?

Tinh nghệ là sản phẩm chắt lọc tinh túy từ củ nghệ tươi với nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe con người. Tuy nhiên nhiều người vẫn e dè vì nghĩ rằng "tinh nghệ có tính nóng vì nó là sản phẩm chiết suất từ nghệ" Vậy tinh nghệ có nóng không?

21/03/2016 0

Noel mùa để đẹp và yêu thương

Noel là cơ hội tuyệt vời để mọi người tha hồ xuống phố với nhiều sắc màu rực rỡ. Noel thời điểm trao gửi yêu thương đầy lý tưởng của nhân loại trong tiết trời giá lạnh của những ngày gần cuối đông.

21/03/2016 0