0

Lọc theo

  • Mứt tết mận mật ong
  • Mứt tết mận mật ong

Mứt tết mận mật ong

128.000₫
Thông tin sản phẩm
  • Tình trạng:             Còn hàng
  • Mã số sản phẩm:
  • Thương hiệu :

Sự kết hợp đầy tinh tế giữa gia vị truyền thống cùng vị ngọt ngào từ mật ong thiên nhiên nguyên chất đã làm nên vị thơm ngon đặc biệt của mứt mận mận ong vinabee. Mứt mận mật ong vinabee ...Sự kết hợp đầy tinh tế giữa gia vị truyền thống cùng vị ngọt ngào từ mật ong thiên nhiên nguyên chất đã làm nên vị thơm ngon đặc biệt của mứt mận mận ong vinabee. 

mứt tết mận mật ong vinabee

Mứt mận mật ong vinabee

Hương vị chủ đạo của loại mứt đặc biệt này là vị chua nhẹ thanh của mật, vị thơm của gừng và vị ngọt ngào của mật ong, bên cạnh đó mận đã qua chế biến lọc bỏ hạt nên phù hợp cho cả những khách hàng nhỏ tuổi. Từng viên mận thơm ngon nằm im lìm giữa những sợi gừng giã nhỏ ngấm trọn hương vị cay cay nồng nồng của gừng già, thanh ngọt của mật ong và một chút mặn nồng của muối biển khiến người ta chỉ ăn một lần thôi là nhớ mãi. Mứt mận mật ong vinabee có nhiều quy cách đóng gói khách nhau, từ lọ thủy tinh, hộp giấy, hộp nhựa và hộp quà mang lại cho quý khách nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Mứt mật ong vinabee có đầy đủ kiểu dáng để khách hàng lựa chọn

Chính sự ngọt ngào, chua thanh của mứt tư nguồn nguyên liệu sạch và quy trình đóng gói đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đã làm nên sự khác biệt của mứt mật ong. Lựa chọn mứt mận ong vinabee làm quà tặng cho những dịp gặp gỡ cuối năm  chắc chắn là một sự lựa chọn thông minh. Những viên mận dẻo thơm ngon chính là thông điệp ấn tượng và gần gũi mà bạn muốn gửi gắm đến đối tác, gia đình bạn bè.mận mật ong gừng vinabee

Mứt mận mận ong vinabee

Nào, giờ thì hãy chậm rãi nhấm nháp từng quả từng chút từng chút một mơ mận ong vinabee, để hương vị ấm nồng ấy lan tỏa nơi đầu lưỡi, chỉ bấy nhiêu thụi, cũng làm thực khách vương vấn mãi. 

Tên sản phẩm: Mứt mận mật ong vinabee

Thành phần nguyên liệu: mật ong tươi, mận tươi, gừng.

Các sử dụng: ăn ngay sau khi mở hộp

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Khối lượng: 150g

Hạn sử dụng: 6 tháng

Thương hiệu:  Vinabee

Nhà sản xuất:  VINAPI

Xuất xứ:  Vệt Nam