0

Lọc theo

  • Mứt vỏ bưởi 120gr

Mứt vỏ bưởi 120gr

68.000₫
Thông tin sản phẩm
  • Tình trạng:             Còn hàng
  • Mã số sản phẩm:
  • Thương hiệu :

1 - Giới thiệu sản phẩm Trong vài năm gần đây, mứt vỏ bưởi đang là món ăn lạ miệng với nguyên liệu đơn giản được nhiều gia đình ưa chuộng đặc biệt trong dịp Tết. Mứt vỏ bưởi Vinabee 120gr (hộp) được làm từ vỏ bưởi tươi an toàn, có màu vàng óng...1 - Giới thiệu sản phẩm

Trong vài năm gần đây, mứt vỏ bưởi đang là món ăn lạ miệng với nguyên liệu đơn giản được nhiều gia đình ưa chuộng đặc biệt trong dịp Tết. Mứt vỏ bưởi Vinabee 120gr (hộp) được làm từ vỏ bưởi tươi an toàn, có màu vàng óng bắt mắt, ăn vào có cảm giác vừa dẻo vừa giòn, tỏa ra mùi thơm mát đặc trưng và vị the the rất dễ chịu.

Sản phẩm đặc biệt không sử dụng đường tinh luyện, có vị ngọt thơm từ mật ong nguyên chất (rất ít) nên đặc biệt tốt cho người bị tiểu đường, người trong chế độ ăn kiêng. Đóng gói hộp nhựa, không sử dụng chất bảo quản, thích hợp làm quà biếu cho bạn bè, bố mẹ, ông bà…. các dịp lễ Tết.

2 - Thành phần & công dụng

- Thành phần: Vỏ bưởi, muối ăn, mật ong (lượng nhỏ)

- Công dụng: Vỏ bưởi gồm cellulose, pectin và các chất đắng.

+ Trong dinh dưỡng, cellulose có chức năng phòng ngừa ung thư ruột kết, xơ vữa động mạch, hình thành sỏi mật và giúp làm giảm lượng mỡ trong máu, ngăn ngừa béo phì...

+ Pectin thuộc nhóm các chất làm đông tụ, được xem là một trong những phụ gia thực phẩm an toàn và được chấp nhận nhiều nhất, được ứng dụng phổ biến trong sản xuất bánh kẹo. Nhờ vậy, vỏ bưởi có tác dụng chống những bệnh do thiếu chất xơ gây ra, ví dụ như bệnh táo bón.

+ Ngoài ra, nhờ có vị the nên cũng rất hữu hiệu trong việc sát khuẩn, giúp chống lại chứng viêm họng, viêm miệng.

3 - Thông tin chi tiết sản phẩm

- Khối lượng tịnh: 120gr

- Không sử dụng chất bảo quản, không đường tinh luyện, không chất tạo màu

- Hướng dẫn sử dụng: ăn trực tiếp, nên sử dụng ngay sau khi mở hộp

- Ngày sản xuất: In trên bao bì

- HSD: 3 tháng kể từ ngày sản xuất