0

BLOG

Noel mùa để đẹp và yêu thương

21/03/2016

-

Orion Data Convert

-

0 Bình luận

Mỗi một mùa Noel trở lại, chắc hẳn trong tâm hồn ai cũng rộn lên một niêm vui nào đó trong bầu khí cuối năm, dưới tiết trời lạnh se của những ngày gần cuối đông. Không biết tự bao giờ người ta mặc nhiên đã coi nó như một dịp đặc biệt để ủ ấm những yêu thương và trao nhau hẹn ước. Noel - mùa để đẹp, mùa để yêu thương.

VINABEE-qua-giang-sinh

Noel - Mùa để đẹp và yêu thương

Bao giờ cũng thế, khi phố phường vang lên những bản tình ca mừng giáng sinh bất hủ là khi cảm xúc của mọi người thăng hoa và bắt đầu hoài niệm về những mùa giáng sinh đã qua. Giáng sinh là dịp đặc biệt để người ta nô nức kéo nhau ra ngoài đường, mắt trao mắt, môi trao môi, tay trong tay, là cơ hội để người ta dễ dàng trao nhau những món quà mang đầy ý nghĩa.

qua-noel-vinabee

Vinabee thay lời muốn nói

Với thông điệp “VINABEE thay lời muốn nói”, chúng tôi mong muốn gửi đến cho bạn những món quà giáng sinh chứa đầy tình yêu trọn vẹn. VINABEE với nhiều dòng sản phẩm từ mật ong, sữa ong chúa, phấn hoa…không những bảo vệ sức khỏe mà còn bảo vệ sắc đẹp, tuổi thanh xuân của những người bạn yêu quý.

Vì Noel là mùa để đẹp, mùa để yêu thương nên VINABEE tin chắc rằng sẽ trở thành vị đại sứ tuyệt vời cho mùa giáng sinh này.

 

TAGS :

TIN MỚI

Tinh nghệ nóng hay không?

Tinh nghệ là sản phẩm chắt lọc tinh túy từ củ nghệ tươi với nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe con người. Tuy nhiên nhiều người vẫn e dè vì nghĩ rằng "tinh nghệ có tính nóng vì nó là sản phẩm chiết suất từ nghệ" Vậy tinh nghệ có nóng không?

21/03/2016 0

Noel mùa để đẹp và yêu thương

Noel là cơ hội tuyệt vời để mọi người tha hồ xuống phố với nhiều sắc màu rực rỡ. Noel thời điểm trao gửi yêu thương đầy lý tưởng của nhân loại trong tiết trời giá lạnh của những ngày gần cuối đông.

21/03/2016 0