0

Lọc theo

  • Nước cốt Hibiscus Mật Ong vinabee

Nước cốt Hibiscus Mật Ong vinabee

49.500₫ 55.000₫
Thông tin sản phẩm
  • Tình trạng:             Còn hàng
  • Mã số sản phẩm:NCHBC_250
  • Thương hiệu : VINABEE

Hibiscus mật ong – thức uống vì sức khỏe, một sản phẩm lên men hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản, không chất tạo màu. Thông qua và quá trình lên men hoàn toàn tự nhiên theo dây chuyền công nghệ hiện đại ,...



Hibiscus mật ong – thức uống vì sức khỏe, một sản phẩm lên men hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản, không chất tạo màu.

Thông qua và quá trình lên men hoàn toàn tự nhiên theo dây chuyền công nghệ hiện đại, nước cốt Hibiscus mật ong vinabee không sử dụng chất bảo quản và màu nhân tạo. Sản phẩm là sự hòa quyện giữa vị chua tự nhiên của 100% từ nguyên bản đài quả Hibiscus và vị ngọt tự nhiên từ mật ong vinabee 100%  tươi nguyên chất nhằm cho ra một sản phẩm nước cốt quả bổ dưỡng vì sức khỏe, mang đến nhiều tiện ích cho người tiêu dùng.

Nuoc-cot-hibiscus-mat-ong

Bảo vệ sức khỏe mỗi ngày cùng nước cốt Hibiscus mật ong

nuoc cot hibiscus mat ong

Dùng nước cốt Hibiscus mật ong mỗi ngày để giữ gìn tuổi thanh xuân

Dung tích: 250ml

Thành phần: Mật ong + Đài quả Hibiscus

Công dụng: Giàu Vitamin C và các chất chống Oxy hóa giúp trẻ hóa cơ thể và hỗ trợ tiêu hóa; Thanh nhiệt, giải độc, chống mệt mỏi và hoàn toàn không sợ béo; Ngăn ngừa ung thư, có lợi cho sức khỏe. Đặc biệt các bạn có thể thỏa sức sáng tạo các món ăn ngon và tha hồ lên ý tưởng pha chế cocktail, mocktail…

Cách sử dụng: Cho một phần nước cốt Hibiscus mật ong với 5 phần nước, cho thêm đá để tăng phần sảng khoái cho cơ thể. Phết trực tiếp lên bánh mỳ, các món rán..để thưởng thức.

---------------------

Tại sao nước cốt Hibiscus mật ong lại tốt cho sức khỏe?

Mật ong

Từ lâu ông cha ta đã biết đến công dụng tuyệt vời của mật ong.  Không những hỗ trợ tốt cho tiêu hóa, chữa bệnh, giảm cân giữ dáng mà mật ong còn là phương pháp tự nhiên giúp làm đẹp hiệu quả.

Hibiscus

Nhắc đến HIbiscus là nhắc đến loài hoa nhiệt đới được cả thế giới yêu mến không chỉ vẻ đẹp rực rỡ vị chua đặc trưng mà còn vì giá trị tuyệt vời cho sức khỏe.

Một trong những tác dụng mạnh của Hibiscus là khả năng làm giảm huyết áp Nhiều nghiên cứu trên thế giới đã chỉ ra rằng, việc uống trà Hibiscus thường xuyên có tác dụng hiệu quả tương đương với việc sử dụng các loại thuốc giảm huyết áp.Các nhà khoa học tại Trường Đại học Seattle (Mỹ) đã thực hiện đánh giá 70 người với các triệu chứng cao huyết áp từ nhẹ cho tới trung bình (và không bị mắc thêm bệnh nào khác). Một số bệnh nhân sẽ uống 16 ounces Hibiscus (khoảng 500ml) vào trước mỗi bữa sáng mỗi ngày và một nhóm sẽ sử dụng 25mg thuốc Captopril (một loại thuốc thông dụng để giảm huyết áp) 2 lần một ngày trong 4 tuần.Những bệnh nhân bị cao huyết áp được đo đạc vào đầu của thí nghiệm và hàng tuần trong suốt quá trình nghiên cứu. Sau 4 tuần, các nhà khoa học nhận thấy rằng trà Hibiscus và captopril đã mang lại những hiệu quả gần như tương đương nhau: huyết áp tâm trương được giảm tối thiểu 10 điểm trong 79% những người đã sử dụng Hibiscus và là 84% ở nhóm những người sử dụng thuốc giảm huyết áp captopril. 

Cải thiện lượng cholesterol trong máu và giảm nguy cơ tử vong do các bệnh lý tim mạch

Nghiên cứu trên động vật (được  thực hiện bởi những nhà nghiên cứu từ trường Đại học Y khoa Chung Shan - Đài Loan) đã chứng minh rằng những chất chống oxy hóa trong Hibiscus sẽ giúp giảm cholesterol. Hibiscus giúp bảo vệ thành mạch và cân bằng lượng cholesterol. 

Các nghiên cứu khác được thực hiện bởi các nhà khoa học từ trường Đại học Y khoa Shahid Sadoughi - Iran cũng chỉ ra rằng những bệnh nhân bị đái đường sử dụng trà Hibiscus 2 lần mỗi ngày trong 1 tháng cũng được cải thiện rõ rệt về lượng Cholesterol. Lượng Cholesterol tốt HDL tăng lên và Cholesterol LDL xấu giảm xuống. Lượng LDL Cholesterol càng cao thì càng nhiều nguy cơ mắc bệnh tim hoặc các bệnh lý khác liên quan tới tim mạch. Lượng lipit (Triglycerides) cũng được nhờ đó giảm xuống đáng kể

Hibiscus giúp trẻ hóa cơ thể và ngăn ngừa ung thư

Hibiscus chứa một loại chất chống oxy hóa rất hiếm là Flavonoid. Các chất chống oxy hóa có tác dụng ngăn chặn quá trình lão hóa của cơ thể, giúp người sử dụng trẻ lâu, giữ được tuổi thanh xuân. Hàm lượng Flavonoid là hợp chất chống oxy hóa hữu hiệu chiếm tỷ trọng lên tới 12% trong đài quả và 5-6% trong lá Hibiscus. Các chất Flavonoid là những chất oxy hóa chậm hay ngăn chặn quá trình oxy hóa do các gốc tự do, có thể là nguyên nhân làm cho tế bào hoạt động khác thường. Các gốc tự do sinh ra trong quá trình trao đổi chất thường là các gốc tự do như OH•, ROO• (là các yếu tố gây biến dị, huỷ hoại tế bào, ung thư, tăng nhanh sự lão hoá,...).

Flavonoid còn có khả năng tạo phức với các ion kim loại nên có tác dụng như những chất xúc tác ngăn cản các phản ứng oxy hoá mà. Do đó, các chất flavonoid có tác dụng bảo vệ cơ thể, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, tai biến mạch, lão hoá, thoái hoá gan, tổn thương do bức xạ.

Hyaluronidase là enzym làm tăng tính thấm của mao mạch, khi thừa enzym này sẽ xảy ra hiện tượng xuất huyết dưới da. Flavonoid ức chế sự hoạt động của hyaluronidase, vì thế, nếu được bổ sung flavonoid, tình trạng trên sẽ cải thiện. Phối hợp với vitamin C và flavonoid sẽ tăng cường tác dụng trị liệu.

Những nhà nghiên cứu cũng đã chỉ ra những tác động của thực phẩm giàu flavonoid với những nguy cơ về tim mạch như huyết áp cao. Flavonoid làm bền thành mạch, được dùng trong các trường hợp rối loạn chức năng tĩnh mạch, giãn hay suy yếu tĩnh mạch, trĩ, rối loạn tuần hoàn võng mạc...

Flavonoid còn có tác dụng chống độc, làm giảm thương tổn gan, bảo vệ chức năng gan, giảm mỡ máu.

Hibiscus là một nguồn cung cấp Vitamin C rất lớn. 

Hibiscus là một nguồn cung cấp Vitamin C (axit ascorbic), một loại vitamin mà cơ thể cần để phát triển và sửa chữa các tế bào và mô trong cơ thể. Vitamin C cũng rất quan trọng cho làn da của bạn (Vitamin C là cần thiết cho quá trình tổng hợp collagen giúp bạn có một làn da khỏe mạnh; thật không may là cơ thể bạn ngày càng tạo ra ít collagen hơn theo tuổi tác), để hàn gắn các vết thương và làm chắc xương và răng. Ngoài ra, Nguồn cung Vitamin C trong Hibiscus cũng đồng thời giúp giảm sốt, hạ nhiệt cơ thể và an thần.

Hơn nữa, Vitamin C cũng là chất chống oxy hóa tức là nó giúp ngăn cản các sự phá hủy gây ra bởi các gốc tự do (free radicals) được tạo ra mỗi lần cơ thể hấp thụ thực phẩm và chính là nguyên nhân chính gây ra quá trình lão hóa, bệnh ung thư, bệnh tim và chứng viêm khớp.

Một số người cũng tin rằng Vitamin C còn giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và giúp chống lại các bệnh cảm cúm thông thường. Tuy nhiên thì thực tế là vitamin C chỉ giúp giảm nguy cơ mắc cảm cúm bằng cách giảm các triệu chứng hoặc giúp cơ thể hồi phục nhanh hơn sau ốm.

Hibiscus rất giàu chất điện giải.

Mỗi ngày khi bạn làm việc, cơ thể bạn sẽ mất đi chất điện giải (như là natri, clorua, canxi, magiê, kali và phốt pho) qua tuyến mồ hôi. Bạn cần chất điện giải để điều hòa lượng chất lỏng trong cơ thể, duy trì cân bằng lượng pH trong máu và gửi đi các tín hiệu điện là một phần quan trọng trong tất cả các hoạt động của cơ thể. 

Và Hibscus rất giàu chất điện giải. Nhờ đó, đó chính là một thứ đồ uống giải khát tuyệt vời sau mỗi lần tập thể dục và chắc chắn là tốt hơn rất nhiều so với những thức uống tăng lực chứa đường và chất hóa học nhân tạo. 

Hibiscus giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn.

Hibiscus có chức năng chữa trị các vấn đề liên quan tới tiêu hóa thông thường như trương bụng hay đầy hơi. Hibiscus cũng đồng thời giúp nhuận tràng, chữa táo bón, lợi tiểu, viêm bàng quan, hạn chế sự tạo sỏi ở đường tiết niệu.

Hibiscus là đồ uống giúp giảm cân hiệu quả.

Nếu không cho đường thì Hibiscus là một thứ đồ uống không cung cấp calorie. Sử dụng Hibiscus sau bữa ăn giúp cơ thể tiêu hóa hyđrat-cacbon, làm đẩy nhanh quá trình trao đổi chất và đốt chất béo nhanh hơn, giúp ngăn ngừa và hạn chế sự béo phì do tích mỡ. Hơn nữa, tác dụng lợi tiểu của Hibiscus cũng làm giảm lượng nước trong cơ thể giúp bạn có vóc dáng thon gọn hơn.

Nước cốt Hibiscus mật ong là một sự kết hợp tuyệt vời:

Trong quá trình sản xuất các sản phẩm từ Hibiscus để tăng vị chua ngọt hấp dẫn các doanh nghiệp bắt buộc sử dụng đến đường mía (sacarose), nguyên nhân lớn gây ra các bệnh tim mạch, huyết áp, tăng cân....do đó làm giảm giá trị của Hibiscus. Đặc biệt đối với các loại nước cốt, siro chiết suất từ loài hoa này nồng độ đường sacarose càng cao. Khắc phục điều đó, vinapi đã cho ra đời loại nước cốt Hibiscus mật ong, sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên, có lợi cho sức khỏe:

- Lên men hoàn toàn tự nhiên theo dây chuyền công nghệ hiện đại riêng có ở Vinapi.

- Vị ngọt tự nhiên của glucose và Fructose từ mật ong tươi nguyên chất (không gây béo, không tăng mỡ máu, hỗ trợ tốt tiêu hóa và tim mạch)