0

Sữa ong chúa

Cách nhận biết sữa ong chúa nguyên chất

Sữa ong chúa là một sản phẩm thiên nhiên quý hiếm được thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho con người. Sở dĩ nó được trân quý đến như vậy không những do công dụng tuyệt vời của nó đối với sức khỏe và sắc đẹp mà...

22/06/2017 0

Sữa ong chúa được lấy như thế nào

Sữa ong chúa là sản phẩm quý hiếm và làm thế nào để lấy được sữa ong chúa, công việc này đòi hỏi một quy trình tuân thủ nghiêm ngặt dựa trên tập tính bản năng tự nhiên của loài ong.

21/03/2016 0

Thuật ngữ sữa ong chúa được dùng khi nào?

Sữa ong chúa được biết đến với vai trò làm đẹp, tăng cường sức khỏe từ thời cổ đại . Tuy nhiên từ bao giờ thuật ngữ sữa ong chúa chính thức được thế giới biết đến?

21/03/2016 0

Ong chúa tạo sữa bằng cách nào

Rất nhiều người nghĩ rằng sữa ong chúa được sản xuất bởi con ong chúa. Thực chất không phải vậy? Ong là loài côn trùng không vú, vậy sữa ong chúa được sản xuất thế nào và loài ong nào mới thực sự là chủ nhân của nó.

21/03/2016 0

Những điểm cần lưu ý để sử dụng sữa ong chúa một cách hiệu quả

Sữa ong chúa – một “thần dược thiên nhiên” được con người rất ưa chuộng.Chính khả năng chữa hầu hết các bệnh, khả năng chống lão hóa, tăng cường tuổi thọ và chống ung thư, tăng cường sinh lý …một cách hiệu quả là lý do nó trở thành “con cưng” trong tủ thuốc mỗi nhà. Tuy nhiên, sữa ong chúa vốn không dễ uống và sử dụng với những người mới bắt đầu. Do đó, chúng ta cần lưu ý một số điểm dưới đây để sử dụng một cách hiệu quả.

21/03/2016 0

Bà bầu dùng sữa ong chúa như thế nào?

Sữa ong chúa là thức ăn hỗ trợ cực kỳ tốt cho thai nhi. Tuy nhiên, bà bầu nên sử dụng sữa ong chúa vào thời điểm nào để có hiệu quả tối ưu?

21/03/2016 0