0

Thông báo tuyển dụng 2016

Với nhu cầu mở rộng thị trường và phát triển hệ thống đại lý trên toàn quốc, Công ty CP Ong Trung Ương (Vinapi) mong muốn tìm các đối tác tiềm năng để làm đại lý phân phối, cộng tác viên bán hàng trên cả nước.

Trở thành đại lý phân phối của Vinapi, khách hàng sẽ được hưởng những chính sách chiết khấu tốt cho nhãn hiệu mật ong VINABEE . Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm về nghiên cứu, sản xuất, chế biến các sản phẩm thuộc ngành ong, cùng thương hiệu uy tín, lâu năm, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đi đầu về chất lượng, giá cả cạnh tranh, và những cơ hội kinh doanh hiệu quả, ổn định, an toàn.


Còn Nếu bạn là SINH VIÊN, Kinh doanh nhỏ… bạn chưa đủ vốn để làm đại lý hoặc chưa đủ kinh nghiệm để quản lí một công việc kinh doanh lớn hơn. Không sao, hãy bắt đầu làm Khách sỉ của chúng tôi bởi chúng tôi có chính sách khởi nghiệp dành cho bạn hoặc bạn có thể làm cộng tác viên cho chúng tôi, hoàn toàn không ép doanh số, tạo mọi điều kiện cho cộng tác viên và nhà phân phối phát triển.

Chi tiết tuyển dụng: 

1. Đại lý phân phối. Chi tiết

2. Cộng tác viên. Chi tiết 

Thông tin liên hệ:

Email: info@vinapi.com.vn

Hotline: 091 283 1964