0

Lọc theo

  • Trà Dưỡng NhanVinapi

Trà Dưỡng NhanVinapi

140.000₫
Thông tin sản phẩm
  • Tình trạng:             Còn hàng
  • Mã số sản phẩm:TDN_60
  • Thương hiệu : VINABEE

Làm đẹp là nhu cầu rất chính đáng của chị em từ xưa tới nay. Có thể thấy có 2 kiểu làm đẹp: Làm đẹp tạm thời và làm đẹp lâu dài hoặc nói cách khác là làm đẹp trực tiếp và gián tiếp. Làm đẹp trực tiếp ( tạm thời) là việc trang điểm mỹ phẩm...Làm đẹp là nhu cầu rất chính đáng của chị em từ xưa tới nay. Có thể thấy có 2 kiểu làm đẹp: Làm đẹp tạm thời và làm đẹp lâu dài hoặc nói cách khác là làm đẹp trực tiếp và gián tiếp. Làm đẹp trực tiếp ( tạm thời)  là việc trang điểm mỹ phẩm lên da- cách này cho hiệu quả tức thì . Còn cách làm đẹp lâu dài hay gián tiếp thông qua nội tiết tố đó là bằng cách uống các loại hoa khô- dùng như thảo dược . Theo sách " Bản thảo cương mục " của Lý Thời Trân một danh y TQ thì dùng hoa khô như một thứ thuốc dưỡng nhan là một cách chăm sóc sắc đẹp từ gốc rễ. Đó là cách tốt nhất điều chỉnh nhan sắc thông qua nội tiết tố. Sẽ là một làn da hồng hào, tươi trẻ không cần son phấn nếu bạn là người kiên nhẫn và trung thành với thức uống này.

Sản phẩm đặc biệt chuyên dùng trong thanh lọc thải độc cơ thể, dưỡng da giữ dáng cho phụ nữ, được đóng chai thủy tinh , dễ bảo quản tiện sử dụng, thích hợp trưng bày và làm quà tặng gồm năm vị: Hoa Hồng, Hoa Đào,Hoa Quế, Hoa Bách Hợp, Táo Đỏ

CÁCH DÙNG: Chuẩn bị:200ml nước sôi,3gram trà.

Uống nóng: Ngâm trà khô trong nước sôi 95 độ trở lên khoảng 60s rồi thưởng thức từng ngụm nhỏ, ngậm trà trong miệng 5s sau đó nuốt từ từ. 

Uống lạnh: Sau khi cho trà vào nước sôi ngâm thì lọc bỏ xác trà lấy nước. Để nguội rồi cho đá và thưởng thức. Trà có vi thơm tự nhiên, bạn cũng có thể cho thêm mật ong, để phù hợp khẩu vị của mình.