0

Lọc theo

  • Trà Hoa Cúc Vàng Vinapi

Trà Hoa Cúc Vàng Vinapi

130.000₫
Thông tin sản phẩm
  • Tình trạng:             Còn hàng
  • Mã số sản phẩm:THCV_30
  • Thương hiệu : VINABEE

CÔNG DỤNG: Hoa cúc là cái tên quen thuộc mà trong chúng ta ai cũng biết nhưng tác dụng tuyệt vời mà hoa cúc mang lại cho con người thì thực sự không nhiều người biết. Trà Hoa Cúc có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên được sản xuất ngay...CÔNG DỤNG:

Hoa cúc là cái tên quen thuộc mà trong chúng ta ai cũng biết nhưng tác dụng tuyệt vời mà hoa cúc mang lại cho con người thì thực sự không nhiều người biết. Trà Hoa Cúc có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên được sản xuất ngay tại Việt Nam với nguyên liệu chính là hoa cúc vàng , trắng hoặc cúc nụ. Trà hoa cúc là loại dược liệu quý nhưng không khó tìm với nhiều tác dụng cực tốt cho sức khỏe ( đặc biệt là người cao tuổi) như : Trà Hoa Cúc giúp ngăn ngừa được chứng cao huyết áp, xoa dịu các cơn đau , giải nhiệt và thanh lọc cơ thểm thải độc gan, giúp tăng cường sức khỏe, kháng khuẩn , chống viêm , giúp sáng mặt và đẹp da, an thần giúp giấc ngủ ngon và sâu hơn.

CÁCH DÙNG: Cho 4-5 bông cúc khô vào ấm trà, cho nước sôi trên 95 độ trở lên. Tráng trà rồi rót đày ấm. Tùy theo người dùng cho thêm mật ong vào sau  2 phút là có thể thưởng thức.