0

Lọc theo

  • Trà Ngũ Hoa Vinapi

Trà Ngũ Hoa Vinapi

135.000₫
Thông tin sản phẩm
  • Tình trạng:             Còn hàng
  • Mã số sản phẩm:TNH_30
  • Thương hiệu : VINABEE

CÔNG DỤNG: Với hương hoa thơm ngát, được kết hợp của nhiều loại hoa, trà thảo dược cao cấp Ngũ Hoa Trà cung cấp nguồn Vitamin A , C, E dồi dào và các thành phần chống oxi hóa, giúp sáng mắt , ngừa lão hóa, giúp chống lại những tác... 

CÔNG DỤNG: Với hương hoa thơm ngát, được kết hợp của nhiều loại hoa, trà thảo dược cao cấp Ngũ Hoa Trà cung cấp nguồn Vitamin A , C, E dồi dào và các thành phần chống oxi hóa, giúp sáng mắt , ngừa lão hóa, giúp chống lại những tác nhân có hại và tăng cường sức khỏe. Đặc biệt thích hợp cho người thường xuyên làm công việc phải suy nghĩ, stress nhiều, ăn uống thất thường, hay mệt mỏi uể oải... Giúp tăng cường thị lực , làm dịu thần kinh, mang lại giấc ngủ ngon.

Trà Ngũ Hoa gồm các loại hoa: Hoa Lưu Ly, hoa Hồng, hoa Bách Nhật, hoa Cúc, hoa Nhài, cỏ ngọt. 

CÁCH DÙNG: Ngũ hoa trà thực sự là một loại trà mang tới nhiều lợi ích sức khỏe . Tất cả những lợi ích trên chỉ tích hợp một tách trà pha trong 5 phút bằng cách đơn giản sau: Dùng một cốc nước sôi 95 độ trở lên và đổ 3-5 gram trà ngũ hoa vào , đợi trong khoảng 5 phút để trà ngấm . Khi trà đã bớt nóng, ta cho thêm 2 thìa cafe mật ong nguyên chất và khuấy đều lên.