0

Vì sao bạn chọn VINAPI

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực nghiên cứu và kinh doanh sản phẩm ngành Ong tại Việt Nam, với kinh nghiệm hơn 50 năm phát triển (kể từ năm 1964) và hơn 30 năm xuất khẩu mật ong ra thị trường thế giới, chúng tôi thấu hiểu chất lượng và dịch vụ là kim chỉ nam quyết định sự tồn tại của một doanh nghiệp. Chúng tôi cũng thấu hiểu rằng, sự thành công của một doanh nghiệp không chỉ đơn giản là những con số về doanh thu xuất hiện trên các bản báo cáo thường niên mà còn là những gía trị vượt trội và lâu dài mà doanh nghiệp đó xây dựng và mang đến được cho mọi người.

----------------------------------------------------

Chúng tôi cam kết

  • Luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đáng tin cậy bằng kinh nghiệm của nhân viên và những người nuôi ong được đào tạo bài bản để làm thế nào tạo ra một loại mật chất lượng vì sức khỏe con người.

-----------------------

  • Nguồn nguyên liệu an toàn với 100% mật ong tươi nguyên chất được chọn lọc và vận chuyển tới nơi chế biến dưới sự kiểm soát vô cùng nghiêm ngặt đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm: Mỗi mùa vụ người nuôi ong sẽ chọn lọc những nguồn mật chất lượng nhất, được vận chuyển đến xí nghiệp sản xuất của VINAPI theo một quy trình sản xuất an toàn và chất lượng khép kín. Cơ sở sản xuất đạt tiêu chuẩn xuất khẩu HACCP.

-----------------------

 

  • Với hơn 50 năm kinh nghiệm (1964) trong ngành chúng tôi chắn chắn sẽ trở thành một đối tác đáng tin cậy với tất cả mọi khách hàng.
  • Luôn cập nhật giá thị trường, chúng tôi chắc chắn mang đến bạn những sản phẩm chất lượng với giá cả cực kỳ cạnh tranh.
  • Chúng tôi luôn cung cấp đến bạn đúng thời gian