0

❤_VINAPI CÓ MẬT ONG KEO ONG_❤ ❓ NHƯNG BẠN LẠI KHÔNG BIẾT KEO ONG LÀ GÌ ❓

Vinapi ra mắt dòng sản phẩm mới "#Mật_ong_keo_ong" nhưng bạn không biết "#Keo_ong là gì, bắt nguồn từ đâu, sản xuất thế nào và tác dụng của nó là gì. Cùng Vinapi tìm hiểu về keo ong nào!! 😁

1.Keo ong là gì ❓

Keo ong còn được gọi là propolis theo tiếng Hy Lạp. 🐝 tạo ra keo ong từ nhựa cây chúng thu thập được (ví dụ như cây bông, cây bạch dương, cây thông...). Khi những cây này nở 🌸, cây sẽ tiết ra nhựa quanh nụ hoa để bảo vệ hoa khỏi các tác nhân gây bệnh, ong mật đến lấy phấn hoa giúp cây thụ phấn đồng thời mang propolis về làm vật liệu xây dựng và khử trùng cho tổ ong. Nhựa cây sau đó sẽ được ong mật nhai, kết hợp với nước bọt của ong để hình thành một hỗn hợp chất mới. Sản phẩm được tạo ra đó được gọi là keo ong. 🤗

2. Cách thu hoạch keo ong ☘

🐝 chỉ đi tìm kiếm propolis khi bề mặt tổ ong bị thô ráp, nhiều vết nứt và khe hở khiến cho tổ ong không an toàn nên người nuôi ong thường phải tạo các tổ ong bằng nhựa có nhiều lỗ hổng. Theo thời gian, ong sẽ lấp đầy các khe hở trong nhựa này bằng propolis, khi đó người nuôi ong sẽ thu lấy những tổ ong có nhiều propolis để tinh chế.

Người nuôi ong có thể lấy trực tiếp từ tổ ong phế liệu sau khi thu mật ong. khi đó hỗn hợp sẽ có thêm các chất gây ô nhiễm như gỗ, ong chết, … Để loại bỏ các chất này, người ta ngâm tổ ong phế liệu vào thùng nước, những con ong chết, gỗ hay sáp ong sẽ có xu hướng nổi lên, trong khi đó propolis có xu hướng chìm xuống cho phép người nuôi ong tách bỏ được chất gây ô nhiễm. Sau đó làm lạnh để loại bỏ nước thu lấy propolis thô.

3. Ứng dụng của keo ong

Propolis thô thường được sử dụng trong thực phẩm chế biến rượu, kẹo, kem đánh răng…

Nhưng để sử dụng cho các sản phẩm cao cấp hơn là thuốc hay thực phẩm chức năng, propolis được chiết xuất để lấy hàm lượng hoạt chất flavonoid cao và tinh khiết. Có nhiều phương pháp để chiết xuất keo ong như: chiết bằng cồn 70%, chiết bằng nước, chiết bằng dầu, chiết ở nhiệt độ cao hay chiết bằng phương pháp ép lạnh.

Ở Vinapi, Keo ong nguyên liệu được chiết bằng phương pháp ép lạnh, đảm bảo "#Free_Alcohol.

4. Công dụng của keo ong 💝

✅ Tốt cho sức khỏe.

✅Tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch.

✅Hỗ trợ giảm viêm họng, đau họng và các bệnh đường hô hấp.

✅Cải thiện chức năng tiêu hóa.

✅Chống lão hóa.

Dù #Keo_ong tốt cho sức khỏe và xuất phát từ tự nhiên nhưng không phải ai cũng biết và không phải ai cũng chọn được nguồn #Keo_ong tốt để sử dụng. Ở #Vinapi, chúng tôi tìm kiếm và chọn lọc các nguồn nguyên liệu, đảm bảo keo ong trong sản phẩm của chúng tôi đặc biệt tốt, tinh khiết và không cồn.

Tới #Vinapi để được trải nghiệm dùng thử sản phẩm #Mật_ong_keo_ong bạn nhé!!!!

=============

VINAPI – CHẤT LƯỢNG ĐẾN TỪNG GIỌT MẬT

☎:0974.748.699

🏠: http://vinapi.com.vn/

🍀: Vinabee 19 Trúc Khê, Đống Đa, Hà Nội

mat_ong_keo_ong, thuc_phẩm_tot_cho_suc_khoe, ngan_ngua_ung_thu, kháng_sinh_tu_nhien.