0

VINAPI tuyển công tác viên toàn quốc

Với nhu cầu mở rộng thị trường, Công ty CP Ong Trung Ương (Vinapi) mong muốn tìm các công tác viên tiềm năng bán hàng online/offline các sản phẩm mật ong, sữa ong chúa, phấn hoa...Chúng tôi có chính sách khởi nghiệp dành cho bạn. Hoàn toàn không ép doanh số, không ràng buộc, tạo mọi điều kiện cho cộng tác viên phát triển.

CTV bán hàng theo cách thức như sau:
Cộng tác viên truy cập vào Fanpage: Công ty CP Ong Trung Ương và website:http://vinapi.com.vn/Lấy giá và hình ảnh sản phẩm để bán.
1. Đối với cộng tác viên ở nội thành Hà nội
• Phương án 1: Cộng tác viên liên hệ với công ty để lấy hàng. (Các bạn nên gom hàng và đến lấy 1 lần vào cuối buổi chiều). Khi lấy hàng các bạn phải thanh toán giá trị đơn hàng hay sản phẩm bạn lấy (giá dành cho cộng tác viên). 
• Phương án 2: Các bạn chuyển tiếp đơn hàng qua tin nhắn SMS, zalo, viber số : 091 283 1964 hoặc qua facebook của công ty, cụ thể cho các thông số sau yêu cầu phải có:
- Tên khách hàng
- Số điện thoại khách hàng (yêu cầu chính xác)
- Địa chỉ khách hàng (yêu cầu chính xác)
- Thông tin về sản phẩm khách hàng đặt
Chúng tôi có trách nhiện giao hàng cho các bạn nội thành Hà Nội phí ship 10- 25k, trên 500k miễn phí vận chuyển. Ngoại thành Hà Nội 30-40k, trên 500k ship 20k, các tỉnh theo đơn giá của Bưu điện, Nhà xe công ty chuyển hàng (có hóa đơn).
* Tiền chiết khấu theo bảng giá cộng tác viên vẫn tính cho các bạn
2. Đối với cộng tác viên ở ngoài Hà nội
• Phương án 1: Cộng tác viên đặt hàng, chuyển khoản qua ngân hàng. Khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ gửi hàng cho bạn. Phí vận chuyển tỉnh các bạn chịu
• Phương án 2: Cộng tác viên gửi cho chúng tôi khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng và vận chuyển. Tiền chiết khấu vẫn được tính cho các bạn như thế.
.......
Nếu bạn muốn trở thành đối tác kinh doanh sản phẩm mật ong, sữa ong chúa, phấn hoa..của công ty cổ phần ong Trung Ương thì hãy để lại thông tin bằng cách inbox, comment hoặc liên lạc theo địa chỉ sau:
Email: info@vinapi.com.vn
Hotline: 091 283 1964