Trang chủ

CÔNG TY CỔ PHẦN ONG TRUNG ƯƠNG (VINAPI) 

Công ty Cổ phần Ong Trung Ương, tên viết tắt là VINAPI được thành lập từ năm 1978 với tiền đề là phòng nuôi ong trực thuộc Bộ nông nghiệp (thành lập năm 1964) và được cổ phần hóa vào năm 2005 - là công ty đầu tiên xuất khẩu mật ong của Việt Nam.

  •       Trụ sở chính của công ty địa chỉ tại: Số 19 Trúc Khê, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
  •       VINAPI có 7 chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam với đa dạng ngành nghề từ nuôi, nghiên cứu cho tới sản xuất,thương mại ong và các sản phẩm từ ong (Mộc Châu, Đốc Tín, Hòa Bình, Khu 4 Nghệ An, Gia Lai, Bảo Lộc, Trung Tâm chính ở Hà Nội).
  •       Xí nghiệp nuôi ong giống đặt tại các khu vực sản xuất chính; xí nghiệp cung cấp nguyên vật liệu, thu mua, chế biến sản phẩm ong tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh  phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu; 1 Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Ong tại Hà Nội (BRDC).
  •       Đối với các chi nhánh nuôi ong, VINAPI đã thực hiện chương trình Viet GAP và tổ chức đào tạo về Viet GAP cho người nuôi ong tại những vùng sản xuất chính.  Tại chi nhánh sản xuất và thương mại, xuất khẩu, toàn bộ cán bộ và nhân viên đều được đào tạo về an toàn thực phẩm và hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm HACCP.
Tầm nhìn: Nhà cung cấp đáng tin cậy mật ong tự nhiên và các sản phẩm giá trị gia tăng có sử dụng mật ong.
Tiêu chí hoạt động: Chất lượng đến từng giọt mật/ Tinh hoa từ mật.
Với mục tiêu: Mang phước lành tinh hoa từ thiên nhiên đến với mọi người
       Vinapi tới nay vẫn không ngừng phát triển và vươn xa. Không chỉ mang tới các sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng, Vinapi còn đóng góp rất nhiều các công trình nghiên cứu đóng góp cho sự phát triển của ngành Ong Việt Nam.
Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong của ngành Ong Việt Nam!