Phấn ong là bào tử sinh sản của cây. Nó cực kỳ đậm đặc với các chất dinh dưỡng thực vật. Các chất dinh dưỡng thực vật được tìm thấy...

Phấn hoa ong là hỗn hợp từ phấn hoa, mật hoa, enzyme, mật ong, sáp và dịch tiết của ong. Gần đây, phấn hoa ong đã nhận được sự chú...

Tại Sao mật ong nguyên chất bị loãng vào mùa hè ???Mật ong nguyên chất đặc hay loãng do các yếu tố sau:- Hoa mà ong hút lấy mật.- Thời...

𝑴𝒂̣̂𝒕 𝒐𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒖𝒚𝒆̂𝒏 𝒄𝒉𝒂̂́𝒕 đ𝒆̂̉ đ𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝒃𝒂𝒐 𝒍𝒂̂𝒖? Giống như bao loại thực phẩm khác, mật ong cũng có hạn sử dụng của nó.Mật ong có hàm lượng nước cao,...

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BÁC HỒ - VỊ LÃNH TỤ VĨ ĐẠI CỦA DÂN TỘC VIỆT NAMKỷ niệm 132 năm ngày sinh của Chủ Tịch Hồ Chí Minh Vĩ Đại...

Mật ong là chất ngọt tự nhiên được tạo ra bởi loài ong mật. Ong lấy mật trên bông hoa hoặc những bộ phận còn sống khác trên thân cây...